Hỗ trợ khách hàng

0938.30.1234
Hoàn tiền 30%, tới  3 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa khi  mua tour du lịch tại Vietravel

Thư cám ơn của khách Hồ Thị Kim Châu - Tour Đà Nẵng_ Huế_ Quảng Bình ngày 10/6/2015

21/08/2015 Model.News_Comment.Count 346

Kính gửi:  Công ty  Du Lịch  Vietravel! 

Kính gửi Vietravel,

Lời đầu tiên xin gửi lời chào và lời chúc thành đạt đến quý công ty Vietravel!

Tôi gửi thư này đến quý công ty để bày tỏ lòng cảm ơn về chất lượng dịch vụ tour  du lịch Đà Nẵng_ Huế_ Quảng Bình_ Hội An ( 5 ngày) do Hướng dẫn Viên Hoàng Báo dẫn đoàn. 

Tour khởi hành ngày 10/6 và về ngày 14/6/2015.

Gia đình tôi gồm 9 thành viên. Sau chuyến du lịch trở về mọi người vẫn còn phấn khích vì có một chuyến đi thật thú vị và nhiều ấn tượng đẹp mà công ty Vietravel đã mang đến cho gia đình tôi. Kết thúc chuyến hành trình tôi mới hiểu tại sao cty vietravel lớn mạnh và đông khách như thế. Đi tới đâu chúng tôi đều nhìn thấy cờ và nón vietravel khắp nơi. Phải chăng mọi dịch vụ vietravel cung cấp cho chúng tôi rất hoàn hảo. Khách sạn sang trọng, sạch sẽ. Nhà hàng ăn ngon. Nhiều món đặc sản địa phương. Xe rộng rãi mát mẻ, chạy an toàn. 

Điều đặc biệt mà gia đình chúng tôi và cả đoàn du lịch rất thích thú và hài lòng đó chính là  sự phục vụ ân cần và dễ thương của Hướng Dẫn Viên Vietravel -Hoàng Báo. Nhờ sự nhiệt tình năng nổ và rất chuyên nghiệp của Anh mà đoàn chúng tôi có một chuyến đi hoàn hảo trong dip hè này. Kết thúc tour mọi người vui vẻ và rất nhớ về anh Hướng Dẫn Viên. Gia đình tôi rất ấn tượng về anh. Vì chúng tôi cũng từng đi tour nhiêu và gặp nhiều anh Hướng dẫn. Nhưng lần này về miền trung có thể nói đoàn chúng tôi có may mắn, có duyên gặp được Anh Hoàng Báo. Anh hướng dẫn rất tận tình. Giải thích chi tiết các điểm tham quan. Phải công nhận  anh có kiến thức rất rộng về lịch sử. Văn hóa những nơi mà đoàn đi qua. Gia đình tôi ấn tượng nhất là cách thuyết minh của anh, rất truyền cảm và sâu lắng. Phong cách ăn mặc rất lịch sự. Và đặc biệt anh đọc thơ rất hay. Đoàn có nhiều trẻ con. Anh có nhiều câu đố và trò chơi làm cho các cháu rât thích và yêu mến anh. Tôi cảm nhận anh rất chuyên nghiệp trong phong cach phục vụ đoàn. Luôn lo lắng và quan tâm tất cả mọi người trong đoàn. Tôi nhớ hôm đi Bà Nà. Đoàn chúng tôi lên tới nới thấy các đoàn khác xếp hàng mua vé và chờ lên cáp rất đông. Thế mà sự nhanh nhẹn của anh đã giúp đoàn chúng tôi nhanh chóng được lấy vé và lên cáp mà không phải chờ đợi lâu. Vào các nhà hàng rất đông khách nhưng khi đoàn chúng tôi tới lúc nào cũng có chỗ ngồi mát mẻ và đồ ăn nhanh chóng, luôn được quan tâm chu đáo. Điều đó cho chúng tôi cảm nhận thương hiệu Vietravel rất xứng đáng để chúng tôi đặt niềm tin và lựa chọn cho các chương trình Du lịch sau. Anh Hướng dẫn viên còn biết quảng cáo và tư vấn cho cả đoàn những tour DL như Sapa, Hàn quốc của vietravel. Làm cho mọi người hiểu thêm và có sự lựa chọn. Và chắc chắn một dịp không xa gia đình chúng tôi sẽ lựa chọn Vietravel để đi tour tiếp theo. 

Một lần nữa xin thay măt đại gia đình chúng tôi gửi lời cãm ơn chân thành tới quý cty. Chúc cty ngày càng lớn mạnh và xứng đáng với thương hiệu Vietravel trong nước và quốc tế. Chúng tôi cũng không quên chuyển lời cảm ơn đến anh hướng dẫn viên Hoàng Báo đã giúp đỡ gia đình và cả đoàn có một chuyến hành trình thành công tốt đẹp.

Xin chào và hẹn gặp lại Anh và Vietravel.

Đại diện gia đình:

Hồ Thị Kim Châu. Quân Tân Phú, TP. HCM