Hỗ trợ khách hàng

0938.30.1234
Hoàn tiền 30%, tới  3 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa khi  mua tour du lịch tại Vietravel

Thư Cám ơn của khách hàng trong Tour Đà Nẵng - Huế tháng 4/2016

20/04/2016 Model.News_Comment.Count 397

Kính gởi công ty du lịch Vietravel,
Tôi có đi tour du lịch từ Đà Nẳng-Hội An-Huế bên công ty du lịch Vietravel. Đầu tiên tôi xin thay mặt đoàn cám ơn quý công ty đã mang cho tôi cùng mọi người một chuyến tham quan du lịch thú vị, lời cảm ơn thứ hai tôi và mọi người gởi đến anh hướng dẫn viên bên Vietravel: Trần Văn Phú không có anh chắc có lẽ tôi và mọi người sẽ không có sự gắn kết được như vậy, sự nhiệt tình pha chút hài hước của anh cũng như sự quan tâm tuyệt đối đến mọi người trong đoàn làm cho tôi và mọi người có phần yên tâm hơn trong suốt chuyến du lịch. Với một kiến thức dày dặn về lịch sử, anh dẫn dắt tôi và mọi người trong đoàn tìm hiểu thêm lịch sử con người Việt Nam qua các thời kỳ, khi qua từng địa danh. Anh chia sẽ cho chúng tôi rất nhiều kiến thức về di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh mà chúng tôi đi qua. 
Có lẽ phần tôi không thể nào quên được là khi trở về Hội An Phố Cồ, nơi quê ngoại tôi và chưa bao giờ có dịp đặt chân đến.Anh Phú cho tôi và  mọi người trong đoàn hiểu ra được tầm quan trọng của giá trị văn hóa, kiến trúc đa dạng tại Hội An và thưởng thức được những món ăn đậm chất  hương vị quê hương. Anh sẵn sàng trả lời những câu hỏi khúc mắc  mà chúng tôi đưa ra một cách rành mạch vui vẻ.
 Một chuyến du lịch thật thú vị mở ra cho mọi người hiểu về di tích lịch sử,danh lam thắng cảnh con người Việt Nam. Một kỷ niệm đáng nhớ. Không quên lời cám ơn đến bác tài vui vẻ lịch thiệp cùng đồng hành suốt với đoàn trong chuyến du lịch này.
Cám ơn công ty Vietravel đã cho đoàn chúng tôi một chuyến du lịch kỷ niệm, một  hướng dẫn viên nhiệt tình đến như vậy. Kết thúc chuyến đi lại một lần nữa anh đưa chúng tôi ra sân bay và không quên dặn dò mọi người kiểm tra hành lý tư trang, cũng như gởi lời hỏi thăm sức khỏe đến mọi người.
Nhờ có Vietravel, nhờ sự tận tâm của anh Phú mà đoàn 16 người chúng thôi thành người 1 nhà, liên lạc gắn kết khi trở về Sài gòn. Một kỷ niệm có lẽ không bao giờ quên của tôi và mọi người trong đoàn.
Vietravel là công ty tôi và mọi người sẽ chọn trong những chuyến đi du lịch sau này.
 Cám ơn Vietravel cùng anh Trần Văn Phú.