Hỗ trợ khách hàng

0938.30.1234
Hoàn tiền 30%, tới  3 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa khi  mua tour du lịch tại Vietravel

Thư Cám ơn của khách hàng Thảo Vi trong tour Miền Bắc ngày 07/04/2016

20/04/2016 Model.News_Comment.Count 343

Kính gửi: Công ty Vietravel,
Vừa qua gia đình chúng tôi đã tham gia tour du lịch 6 ngày “Hà Nội-Lào Cai-Sapa-Chinh phục nóc nhà Đông Dương Fansipan-Yên Tử-Hạ Long-Bái Đính-Tràng An” từ ngày 7/4 đến 12/4 do công ty Vietravel tổ chức.
Gia đình chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi, chương trình tour đa dạng, hợp lí, phù hợp với mọi độ tuổi, khách sạn sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi đem lại cảm giác thoải mái nhất cho tất cả các thành viên Qua đây cũng cho tôi xin được phép cảm ơn Hướng dẫn viên Hồ Sỹ Hạnh – một hướng dẫn viên trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê và tận tâm trong công việc của mình. Anh không ngại khó khăn, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.
“Mai chia tay bạn ơi có nhớ, nhớ từng nụ cười từng ánh mắt thân quen. Mai chia tay lòng tôi vẫn nhớ, nhớ từng kỉ niệm tình bạn hôm nay". Cuộc vui nào cũng sẽ có kết thúc, con đường nào cũng có điểm dừng... Những ngày sống bên nhau, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để chúng ta hiểu thêm nhau, quan tâm nhau. Tạm biệt cuộc hành trình, tạm biệt những câu chuyện, tạm biệt, tạm biệt tất cả, chúng ta quay trở về với những bộn bề của cuộc sống đời thường nhưng những kỷ niệm ấy, những tình cảm thương yêu ấy, ngọn lửa của tình bạn, ngọn lửa của lòng nhiệt huyết sẽ cháy mãi trong mỗi chúng ta, sẽ là hành trang theo chúng ta trong suốt chặng đường sắp tới.
Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn công ty du lịch Vietravel và hướng dẫn viên Hồ Sỹ Hạnh đã cho gia đình chúng tôi một kì nghỉ thật thú vị.
Kính chúc công ty Vietravel ngày càng phát triển và xứng đáng trở thành một trong 10 công ty du lịch hàng đầu châu Á