Hỗ trợ khách hàng

0938.30.1234
Hoàn tiền 30%, tới  3 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa khi  mua tour du lịch tại Vietravel

Thư cám ơn của khách Châu Kiến Cúc - Tour Thái Lan ngày 08/06/2015

21/08/2015 Model.News_Comment.Count 397

Lời đầu tiên xin gửi lời chào và lời chúc thành đạt sâu sắc nhất đến quý công ty Vietravel!

Tôi tên Châu Kiến Cúc, là khách hàng của Quý công ty trong chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm vừa qua (8/6/2015 – 12/6/2015). Do công việc khá bận rộn nên hôm nay cuối tuần mới có thời gian để viết đôi lời cảm ơn đến Quý công ty.

Gia đình tôi gồm 3 thành viên cùng đi trong đoàn có 30 thành viên thuộc các nhóm gia đình khác. Nhưng phải nói rằng ai ai cũng đều yêu quý HDV Vũ Long Sơn. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi gặp Sơn là Sơn còn khá trẻ, tôi e ngại rằng không biết cậu ấy có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để chèo lái 30 hành khách thăm quan 1 đất nước trong thời gian 5 ngày hay không? Thế nhưng, sau khi điểm danh xong Sơn dần dần chiếm được cảm tình của cả đoàn. Cậu ấy rất nhanh nhẹn, nhiệt tình giúp đỡ hành khách trong lúc cân hành lý, khai form nhập cảnh sẵn cho đoàn, phát khẩu trang y tế và dặn dò chúng tôi rất kỹ càng về vấn đề xuất nhập cảnh. Có thể nói chúng tôi chẳng phải đụng chân đụng tay gì cả. Sơn rất chuyên nghiệp!

Sau chuyến tour, tôi cảm thấy thương hiệu Vietravel được tạo nên là do những nhân tố thế này. Có đi mới biết được Vietravel đã đầu tư về mảng trang bị kiến thức tốt cho HDV như thế nào. Tôi cảm thấy khi Long Sơn nhìn thấy bất cứ sự vật, hình ảnh nào trên đường đi, cậu ấy đều thuyết minh được. Ngoài ra Sơn còn sở hửu 1 nền tảng kiến thức lịch sử tốt, đoàn chúng tôi lại được biết thêm về những biến cố lịch sử của Thái Lan, về nguồn gốc cũng như về sự liên quan với đế quốc Khmer, phải là 1 người chịu học hỏi, đọc sách nhiều mới có thể thuyết minh rành mạch vừa về Thái vừa về Campuchia như vậy được.

Tôi đã từng đi nhiều tour của Vietravel với nhiều những HDV khác nhau nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên tôi bỏ thời gian ngồi bàn làm việc và viết thư để khen 1 ai đó, nhưng Long Sơn xứng đáng được như vậy. Thời tiết nắng nóng,quãng đường di chuyển hay thậm chí là lịch thăm quan dày đặc mỗi ngày cũng không làm cho chúng tôi quá mệt mỏi. Những câu chuyện cười, những bài hát, những trò chơi hoạt náo của Sơn như làm cho chúng tôi quên đi hết sự mệt mỏi. (Đặc biệt là Sơn có giọng hát rất hay, vừa giả giọng Lam Trường được, vừa hát tiếng Việt hay mà hát tiếng Hoa cũng hay và chuẩn...) Tôi thấy làm nghề HDV này khá mệt, đôi lúc cũng thấy thương thương cậu ấy... Thế nhưng chẳng hiểu vì sao chả bao giờ thấy cậu ấy nhăn nhó hay khó chịu. Lúc nào cũng tươi cười, nhảy nhót, vừa hướng dẫn, vừa thuyết minh, xong lại quay ra chơi đùa cùng mới em nhỏ trong đoàn. Các thành viên nhí trong đoàn này rất thích chơi đùa và quấn lấy chú Sơn.

Có thể nói rất khó để diễn tả tâm trạng của gia đình tôi sau khi kết thúc tour. Nhờ quý công ty, chúng tôi đã có 1 kỳ nghỉ hè hoàn hảo, biết thêm được những người bạn mới, biết thêm được rằng Vietravel lại có HDV dễ thương như vậy. Mặc dù mới đi Thái về được mấy ngày thôi nhưng tôi hứa sẽ quay trở lại Thái Lan cùng ông xã vào tháng 8. Và nhất định tôi sẽ yêu cầu HDV Long Sơn đi cùng đoàn tới.

Lời cuối cùng tôi xin chúc quý công ty luôn gặt hái được nhiều thành công và luôn đào tạo ra những HDV có tâm huyết, vui tính, dễ thương, tài giỏi như cậu HDV Long Sơn đây.

XIN CÁM ƠN!

 
CHÂU KIẾN CÚC