Hỗ trợ khách hàng

0938.30.1234
Hoàn tiền 30%, tới  3 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa khi  mua tour du lịch tại Vietravel

Giới thiệu Win Together

21/08/2015 Model.News_Comment.Count 367

Win Together
Là Chương trình Liên kết Giảm giá của các đơn vị đối tác Vietravel kinh doanh trong các lĩnh vực: Mua sắm, Khách sạn, Sức khoẻ, Ẩm thực, Giải trí nhằm gia tăng giá trị cộng thêm về quyền lợi  và đáp ứng nhu cầu của khách hàng sở hữu Thẻ Thành viên Vietravel.

Là khách hàng sở hữu Thẻ thành viên Vietravel, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm với mức ưu đãi giảm giá từ 5% – 50% khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị đối tác Vietravel ở các lĩnh vực:

·      Mua sắm: các trung tâm mua sắm, cửa hàng thời trang với nhiều nhãn hàng nổi tiếng có thương hiệu trong và ngoài nước.
·     Khách sạn: các khách sạn đạt tiêu chuẩn kinh doanh dịch vụ lưu trú
·     Sức khỏe: địa điểm trung tâm nha khoa, dịch vụ làm đẹp chăm sóc sức khỏe (spa) và beauty Salon, …
·     Ẩm thực: địa điểm kinh doanh nhà hàng, cà phê.
.     Giải trí:  Các khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, điểm tham quan...

Mỗi hội viên của Chương trình Thẻ thành viên Vietravel sẽ được cập nhật tài khoản điểm tích lũy sau mỗi chuyến du lịch cùng Vietravel. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành hội viên của chương trình.

Là nhà cung ứng dịch vụ khi tham gia Hệ thống Liên kết Giảm giá – Win Together để cùng Vietravel, bạn sẽ trở thành Quý đối tác của chúng tôi và tận hưởng cơ hội lớn để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng thông qua các quyền lợi:

·    Được chia sẻ lượng khách hàng đến sử dụng dịch vụ
·    Được quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.
·    Được phát triển thương hiệu qua các hình thức ưu đãi, giảm giá trực tiếp… cùng với các đơn vị kinh doanh thuộc hệ thống các đối tác sâu rộng của Vietravel
·    Được quảng bá miễn phí trên các phương tiện truyền thông như: Tạp chí Vietraveler, website www.customercare.com.vn, tờ rơi giới thiệu chương trình, … cùng với các ấn phẩm quảng bá về chương trình WinTogether.

Vietravel luôn hân hoan chào đón Quý Đối tác quan tâm và mong muốn trở thành thành viên trong Hệ thống Liên kết Giảm giá của Vietravel để cùng chia sẻ những lợi ích nhất định từ Vietravel và cùng đẩy mạnh thương hiệu đến khách hàng.

Chi tiết về chương trình, Quý vị vui lòng liên hệ:

Mr Minh Vương
ĐT: (84-8) 38206 777 - Ext: 160
Email: nguyenminhvuong@vietravel.com