Hỗ trợ khách hàng

0938.30.1234
Hoàn tiền 30%, tới  3 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa khi  mua tour du lịch tại Vietravel

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

                                                                                                          

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN
VÀ RA MẮT THẺ ĐỒNG THƯƠNG HIỆU BIDV - VIETRAVEL
TP.HCM – 19/7/2014

Ngày 19/7/2014, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam (Vietravel) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và ra mắt thẻ đồng thương hiệu BIDV – Vietravel về việc cung cấp các gói tài chính ngân hàng, bảo hiểm du lịch và thẻ đồng thương hiệu giai đoạn 2014 – 2017. Tổng giám đốc Vietravel – Ông Nguyễn Quốc Kỳ và Tổng giám đốc BIDV – Ông Phan Đức Tú đại diện hai đơn vị thực hiện ký kết thỏa thuận. Chương trình hợp tác được triển khai nhằm tăng cường quan hệ giữa hai đơn vị, hướng tới mục tiêu đem đến lợi ích cho khách hàng.
 
Theo thỏa thuận, BIDV cam kết sẽ cung cấp các gói sản phẩm: Chứng minh tài chính, Bảo hiểm du lịch và Thẻ đồng thương hiệu … cho khách hàng của Vietravel. Hiện nay, nhu cầu khách đi du lịch Châu Âu và Châu Mỹ đang có xu hướng tăng cao, tuy nhiên một trong những trở ngại du khách thường gặp khi xét visa đó là phải chứng minh năng lực tài chính của mình. Thì nay, với gói sản phẩm “Chứng minh tài chính”, khách hàng Vietravel có thể được vay tối đa lên đến 100% hạn mức yêu cầu cần chứng minh tài chính trong thời gian 2 năm, đồng thời được hưởng các chính sách khuyến mãi, ưu đãi khác từ BIDV như: miễn phí mở tài khoản thanh toán và phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế; được giảm 100% phí xác nhận số dư tài khoản …
 
Là đơn vị lữ hàng hàng đầu Việt Nam, khi tổ chức tour du lịch, ngoài việc đem đến những giây phút thoải mái, thư giãn cùng gia đình và bạn bè sau những ngày làm việc vất vả, Vietravel rất chú trọng đến việc đem lại sự an toàn trong suốt hành trình của du khách. Với gói bảo hiểm du lịch BIC, dù bất cứ ở đâu, du khách cũng sẽ hoàn toàn an tâm với mạng lưới hỗ trợ y tế và du lịch của SOS trên phạm vi toàn cầu.
 
Bên cạnh gói sản phẩm Chứng minh tài chính, Bảo hiểm du lịch BIC, Vietravel và BIDV cùng phát hành Thẻ MasterCard đồng thương hiệu nhằm mục tiêu phát triển việc thanh toán không dùng tiền mặt, cung cấp thêm nhiều tiện ích khác khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ Vietravel thông qua các phương tiện thanh toán (ATM, POS) của BIDV…Đối với khách hàng Vietravel đang sở hữu thẻ thành viên Silver Card, Gold Card hay Platinum Card sẽ được cấp ngay thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu mà không cần phải chứng minh tài chính. Đối với khách hàng đang sở hữu các loại thẻ thành viên của Vietravel sẽ được đổi ngay thẻ ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu, thỏa sức mua sắm trong và ngoài nước, được miễn phí phí thường niên năm đầu tiên cũng như phí phát hành thẻ.
Ngoài ra, Vietravel cùng đồng hành với BIDV giới thiệu chương trình Điểm ưu đãi vàng với mức Silver card(*) cho khách hàng VIP của BIDV và Standard card(*) cho chủ thẻ quốc tế do BIDV phát hành ( (*)  Theo cơ chế thẻ thành viên do Vietravel qui định). Và triển khai dịch vụ đổi ngoại tệ, chuyển tiền nhanh Western Union (BIDV-WU) tại gần 40 điểm giao dịch của Vietravel trên toàn quốc.
 
Có thể tự hào rằng, Vietravel là đơn vị tiên phong trong việc liên kết với các đơn vị tài chính ngân hàng để tạo điều kiện tối đa hỗ trợ cho du khách có nhu cầu du lịch dễ dàng nhất trong bối cảnh kinh tế nhiều cạnh tranh như hiện nay. Vừa qua, Vietravel đã phối hợp rất thành công với BIDV, MasterCard trong chương trình “Hoàn tiền khi mua tour”; với các ngân hàng Sacombank, SeABank, ANZ, HSBC trong chương trình “Mua tour trả góp lãi suất 0%” trong vòng 12 tháng.
 
Với lợi thế từ hệ thống mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước của cả hai đơn vị, việc hợp tác toàn diện này đảm bảo sẽ đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng của Vietravel và BIDV. Từ 3 gói sản phẩm Chứng minh tài chính, Bảo hiểm du lịch và Thẻ đồng thương hiệu, Vietravel và BIDV cam kết
đảm bảo cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với mức lãi suất và phí dịch vụ ưu đãi, tạo mọi điều kiện để khách hàng được tiếp cận, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.
 
PHÒNG TRUYỀN THÔNG - CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL
35 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP,HCM
Tel: (08) 3820 6777 – 141 (Ms. Việt Thảo)
Email: lehongvietthao@vietravel.com.vn